TẤM SMARTBOARDTấm si măng nhẹ SmartBoard là sản phẩm của tập đoàn SCG Thailand, sản phẩm này sử dụng nguyên liệu chất lượng cao như xi măng Portland, cát mịn Silic, sợi Xenluno và ứng dụng các công nghệ hiện đại như FIRM&FLEX, công nghệ hấp áp suất cao Autoclave. Chính vì thế sản phẩm SmartBoard SCG có nhiều ưu điểm vượt trội: độ bền cao, chống nước hoàn hảo, chịu lực cao, chống cháy, cách âm tốt, giúp giảm thiểu tối đa trọng lượng kết cấu công trình,... Dưới đây là các ứng dụng cụ thể của mỗi tấm SmartBoard.

- Ứng dụng làm trần
- Ứng dụng làm vách ngăn
- Ứng dụng làm sàn

  • Tấm SmartBoard có khả năng chống cháy, cách nhiệt tốt

Ưu điểm nổi bật của tấm SmartBoard là khả năng chống thấm, chống cháy, hỗ trợ thi công nhanh chóng, đảm bảo các yêu cầu về xây dựng và kiến trúc. SmartBoard  thi công với kết cấu tấm và khu nhẹ là sự lựa chọn phù hợp nhất cho việc tiết kiệm thời gian, chi phí thi công phần móng và khung nhà. Hiện nay sản phẩm sử dụng rộng rãi trong các hoạt động xây dựng nhà dân dụng, và công nghiệp, xây dựng văn phòng nhà máy, ...

                   

  • Tấm SmartBoard giúp tiết kiệm chi phí và thời gian thi công

Điều đầu tiên có thể nhắc tới là ưu điểm giảm thời gian thi công của tấm SmartBoard. Với chất liệu nhẹ, các thợi xây hoàn toàn dễ dàng lắp đặt tấm SmartBoard một cách đơn giản và gọn nhẹ. Chưa kể, việc thay thế cho các vật liệu nặng như trước cũng làm giảm đi rất nhiều trọng lượng của công trình qua đó làm giảm thời gian, chi phí gia công nền móng, tăng cao hiệu xuất của công nhân.

                                     

  • Tấm SmartBoard giúp giảm tải nền móng công trình

Các tấm SmartBoard nhẹ hơn bê tông rất nhiều, đãn đến tải trọng của cả công trình cũng sẽ nhẹ đi trông thấy nếu so sánh với cách xây dựng truyền thống. Điều này dẫn tới việc giảm đáng kể chi phí sắt thép, nhân công xây dựng.

                                         

  • Tấm SmartBoard có khả năng chịu nước tốt chống mỗi mọt

Các sản phẩm SmartBoard có thể sử dụng lâu dài dù trong các điều kiện thời tiết khắc nghiệt, đặt biệt với khí hậu nhiệt đới gió mùa và có độ ẩm cao như ở nước ta.

Trong cấu tạo của tấm SmartBoard có một loại xi măng gọi là Pooc lăng, có tác dụng quang trọng trong việc chống mối mọt tương đối hiệu quả. Loại sản phẩm này cũng tương đối dễ uốn dẫn đến sự linh hoạt trong quá trình lắp đặt, cũng như thích ứng với các loại bề mặt có độ dày khác nhau.

                

  • Tấm SmartBoard có khả năng cách nhiệt cách âm tốt

Tấm SmartBoard có khả năng cách nhiệt tốt, vật liệu thân thiện với môi trường, làm mát ngôi nhà của bản.

Khả năng cách âm tốt, dùng làm vách hoặc sàn mang lại cho ngôi nhà của người dùng cảm giác bình yên, tránh xa khỏi ồn ào, tấp nập của thành phố.

                                            


  • Dòng sản phẩm Smartboard

                          
Sắp xếp:

Hiển thị:


Lót sàn SCG SE 8-12 mm

Lót sàn SCG SE 8-12 mm

Lót sàn SCG SE 8-12 mmSCG SmartBOARD, tấm fiber-cement bao gồm Xi măng Portland của SCG và sợi cellu..

0 đ

Tấm SmartBoard

Tấm SmartBoard

TẤM SMARTBOARD..

0 đ

Hiển thị 1 đến 2 trong 2 (1 Trang)