Tấm CementBoard

TẤM XI MĂNG DĂM GỖ SCG

Tấm xi măng dăm gỗ SCG được sản xuất bằng công nghệ áp lực cao ép hỗn hợp gồm dăm gỗ và xi măng Portland cho đến khi đạt được độ dày mong mốn. Sau đó, trải qua quá trình đặc biệt để tạo ra một bề mặt nhẵn và có màu sắc hấp dẫn giống bề mặt xi măng thô.

Tấm xi mặng dăm gỗ SCG là sản phẩm kết hợp giữa xi măng và gỗ để tạo ra một vật liệu có tính đàn hồi như gỗ, độ bền như xi măng và khả năng chống chịu được thời tiết.

Do bề mặt là sự kết hợp của xi măng Portland và dăm gỗ được cắt nhỏ và nghiền thành dạng bột. Nên làm cho bề mạt nhẵn mịn và đẹp. trong khi lớp giữa là hỗn hợp xi măng Portland và các mảnh gỗ cắt nhỏ, lát thành những tấm mỏng, dài để có độ bám dính cao hơn. Kết quả là tấm xi măng có độ bền và độ dày cao hơn.

Quy trình sản xuất và sử dụng vật liệu của tấm xi măng dăm gỗ SCG thân thiện với môi trường, không chứa Amiăng và thành phần có hại khác cho sức khỏe như Urea-Formaldehyde. Khi quá trình sản xuất hoàn taatss, từng tấm xi măng dăm gỗ SCG được cắt theo kích thước quy định và được kiểm tra về chất lượng đẻ đảm bảo chất lượng sản phẩm đẹp, bền và phù hợp để sử dụng cho cả nội thất lẫn ngoại thất.
  • Tính năng đặc biệt

Khả năng chông cháy: 

Vì tấm xi măng dăm gỗ SCG có tỷ lệ xi măng cao, nên nó có các đặc tính chống cháy. Tấm xi măng dăm gỗ SCG cũ đã đạt tiêu chuẩn BS 476 Phần 6 và 7.

Hệ thống tường được xây dựng bằng tấm xi măng dăm gỗ SCG CementBoard đã đạt tiêu chuẩn BS 476 phần 22 đối với các bức tường chống cháy 1,2 và 4 giờ.

Cách âm: 

Hệ thống cách âm của tấm xi măng dăm gỗ SCG đạt tiêu chuẩn STC41, 50 và 55

Vì tấm xi măng dăm gỗ SCG có mật độ hỗn hợp xi măng và dăm gỗ cao nên có khả năng cách âm đối với môi trường xung quanh rất hiệu quả.

Sắp xếp:

Hiển thị:


Sàn SCG SE 16-18 mm

Sàn SCG SE 16-18 mm

Sàn SCG SE 16-18 mmSCG SmartBOARD, tấm fiber-cement bao gồm Xi măng Portland của SCG và sợi cellulos..

0 đ

Hiển thị 1 đến 1 trong 1 (1 Trang)