Chất lượng là chìa khóa giữ lòng tin khách hàng

Chất lượng bền vững


Hiện nay, thị trường ngành trần thạch cao và vách ngăn thạch cao đã lớn mạnh hơn rất nhiều với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp trong nước và đặc biệt là sự cạnh tranh khốc liệt của các nhà sản xuất quốc tế. Tuy nhiên, DUMICO vẫn là doanh nghiệp tiên phong và dẫn đầu thị trường. Hệ thống sản phẩm bền vững, chất lượng, đạt chứng nhận tiêu chuẩn ASTM ( tiêu chuẩn về chất lượng của Hoa Kỳ) là kết quả của việc không ngừng đầu tư vào hệ thống sản xuất có quy mô lớn, hiện đại với quy trình quản lý – kiểm tra khắt khe và chuyên nghiệp trong suốt hơn 15 năm xây dựng và phát triển của DUMICO. Thông qua việc hợp tác với các đối tác lâu năm đã tạo nên hệ sản phẩm ASTAR được tin tưởng thực hiện cùng các dự án (Công trình Keangnam Land Mark Tower Hà Nội, KCN Bắc An Khánh Hà Nội, nhà máy Sam Sung Thái Nguyên, KCN Yên Phong Bắc Ninh, KCN Đồng Văn,….).

Điều khác biệt nhất giữa DUMICO với các nhà sản xuất khác đó chính là “chế độ bảo hành sản phẩm” rõ ràng. Đây cũng là điều tạo nên sự tin cậy của khách hàng.

Giải pháp toàn diện cho mọi công trình

Trần nhà thạch cao và vách ngăn thạch cao tuy là hạng mục nhỏ nhưng lại là những hạng mục quan trọng góp phần làm nên “hồn” và “sắc” của mỗi công trình. Khi sự chuyên biệt hóa ở từng khu vực chức năng sẽ làm nên sự tiện nghi tối đa cho người sử dụng công trình, DUMICO cũng đã và đang cung cấp nhiều giải pháp chuyên biệt cho các nhu cầu trên.

Với những giải pháp chức năng (chống cháy, chống ẩm, chống ồn, tiêu âm, cách âm, kháng khuẩn) cùng hệ sản phẩm đồng bộ tương ứng sẽ giúp phát huy tối đa vai trò trên từng diện tích không gian theo mỗi nhu cầu riêng biệt của khách hàng. Kết hợp với các đơn vị tư vấn, DUMICO cũng đồng thời tư vấn những kiểu thiết kế vừa phù hợp với công trình, vừa phù hợp với hệ sản phẩm để có một công trình hoàn thiện tiết kiệm mà bền vững. Ngoài ra nhà sản xuất này cũng đồng thời hướng dẫn khách hàng tìm đến những địa điểm người bán, người thi công tin cậy thuộc hệ thống phân phối ASTAR để đảm bảo lợi ích sau cùng tốt nhất. Đây chính là một trong những lời cam kết của DUMICO đến khách hàng, mang lại giải pháp toàn diện cho trần và vách ngăn.

Dịch vụ chuyên nghiệp


Xác định chiến lược là thỏa mãn khách hàng, trong đó có vai trò không nhỏ của giai đoạn tư vấn, chăm sóc khách hàng. Việc phổ biến phương châm phục vụ khách hàng cho nhân viên, đến huấn luyện thái độ và kỹ năng giao tiếp, tư vấn giải pháp cho khách hàng mọi lúc mọi nơi được DUMICO ưu tiên thực hiện trong thời điểm hiện tại. Không chỉ tăng cường quá trình tư vấn trực tiếp mà nhà sản xuất cũng chú trọng những kênh thông tin gián tiếp: hotline tư vấn, website, email... 

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay