• Tấm tiêu chuẩn Knauf

Tấm tiêu chuẩn Knauf

  • Mã sản phẩm: STANDARDSHIELD
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 0 đTẤM THẠCH CAO TIÊU CHUẨN KNAUF      

  • Tấm thạch cao Tiêu chuẩn Knauf StandardShield

- Tập đoàn Knauf được sáng lập năm 1932 bởi hai anh em Karl và tiến sĩ Alfons N.Knauf tại Iphofen, Đức. Ngày nay, Knauf hoạt động tại hơn 220 nhà máy ở 60 quốc gia với khoảng 25.000 nhân viên trên khắp thế giới. Những năm gần đây, Knauf đang mở rộng thị trường tới các nước Đông Âu và châu Á.

- Năm 2013 Knauf đã được cấp giấy chứng nhận đầu tư để xây Nhà máy sản xuất tấm thạch cao tại hải Phòng, Việt Nam. Các phương thức tiếp thị và dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp cùng với hệ thống giao nhận, kho bãi tốt sẽ đảm bảo cung cấp những dịch vụ chất lượng cao tới khách hàng.

- Nhà máy sản xuất tấm thạch cao Knauf Việt Nam đã chính thức đi vào hoạt động và cung cấp sản phẩm ra thị trường vào đầu tháng 06 năm 2016.

  • Bề mặt hoàn hảo cho hệ trần và vách ngăn

- Tấm thạch cao với cấu trúc bề mặt phẳng là vật liệu lý tưởng cho hệ trần và vách ngăn. Sử dụng tấm thạch cao trong thi công hệ trần và vách ngăn giúp tiết kiệm thời gian thi công, giảm nhẹ khối lượng công trình và nâng cao khả năng cách âm. Ngoài ra, tấm thạch cao được chế tạo từ các khoáng chất và nguyên liệu không gây tổn hại sức khỏe của con người. Thạch cao không gây hai cho da, các phương pháp y tế hiện đại dùng thạch cao để định hình xương bị gẫy và công nghệ nha khoa sử dụng thạch cao để chế tạo các khuôn răng.

  • Mang đến sự ấm áp

- Các vật liệu xây dựng làm từ thạch cao luôn mang lại cảm giác ấm áp. Cảm giác này là có thật bởi thạch cao chứa các chất có tính dẫn nhiệt thấp. Do vậy, các vật liệu xây dựng làm từ thạch cao luôn giữ ấm bên trong các tòa nhà.

  • Cân bằng khí hậu

- Nhiệt độ phòng ôn hòa chủ yếu là do độ ẩm cân bằng

- Thêm một lần nữa, thiên nhiên lại cho ta thấy tính năng điều tiết độ ẩm hiểu quả có trong thạch cao. thạch cao có thể hấp thu hơi ấm thông qua các khe hở của tinh thể thạch cao, sau đó tự động tỏa hơi ấm ra khi căn phòng trở nên quá kho. Điệu này diễn ra thường xuyên, không cần sử dụng thêm nguồn năng lượng khác.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan