Thư ngỏCông ty TNHH Thương Mại Quốc Tế Đức Minh xin gửi lời cảm ơn đến Quý Khách hàng đã quan tâm dành cho Chúng tôi cơ hội được phục vụ Khách hàng!
Với sứ mệnh phục vụ trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước Việt Nam, Công Ty Đức Minh xây dựng phương châm “đảm bảo chất lượng cung ứng sản phẩm, tăng hiệu quả đầu tư cho Khách hàng” bằng các  sản phẩm trần vách thạch cao chất lượng cao, giá thành hợp lý nhất để đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng!
Với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất, nhập khẩu và phân phối vật tư xây dựng Chúng tôi chuyên sâu trong lĩnh vực nhập khẩu và sản xuất các loại tấm thạch cao, khung xương, tấm sợi khoáng….phân phối cung ứng cho hệ thống các đại lý phủ khắp khu vực miền Bắc và miền Trung.

Chúng tôi bao gồm các kỹ sư, nhân viên, cán bộ kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn giỏi, ngoài việc cung cấp các sản phẩm  tốt nhất, chúng tôi còn mang đến công trình những giải pháp kỹ thuật hiệu quả, giúp cho Khách Hàng an tâm hơn, hiệu quả hơn khi hợp tác. Mọi giao dịch tại Công ty chúng tôi luôn đem lại lợi ích tốt nhất cho Khách Hàng .
Để thuận lợi hơn trong việc tìm hiểu và lựa chọn, Chúng tôi xin gửi tới Quý Khách hàng Hồ sơ năng lực với đầy đủ thông tin cơ bản về Doanh nghiệp và sản phẩm của Chúng tôi.

Rất mong Quý Khách hàng xem xét và tạo điều kiện để chúng tôi được phục vụ cho sự phát triển của Khách hàng !

Gửi lời chào trân trọng !

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay